Những Nhà Bất Động Sản Tốt Nhất Miền Trung.

Thị trường bất động sản là một trong các lĩnh vực đầu tư tốt nhất hiện nay. Vào thời gian gần, đây thị trường bất động sản đang có chuyển động tốt lên so với các lĩnh vực đầu tư khác. Để bắt kịp xu thế, hiện nay có rất nhiều các công ty bất động sản được mở ra càng ngày càng tăng. Bài viết sau, là những nhà bất động sản tốt nhất miền trung.

1. Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung là thành viên của tập đoàn Đất Xanh là một trong những công ty bất động sản trong lĩnh vực đầu tư và nhà phân phối bất động sản tại Việt Nam ngày nay.

Công ty chính thức hoạt động và thành lập vào ngày 8 tháng 4 năm 2011, công ty chuyên cung cấp các sản phẩn dành cho nhà ở cho mọi gia đình và dòng sản phẩn chất lượng cuộc sống cao trong lĩnh vực bất động sản. Công ty Đất Xanh Miền Trung đang là điểm thu hút của rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản với nhiều dự án mang tầm cơ quốc tế. Với mục tiêu luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên đầu với đội ngũ nhân viên có kinh nghiện nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm với chất lượng cao dịch vụ của công ty. Vì thế, Công ty Đất Xanh Miền Trung được đánh giá rất cao trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Chị sở chính có địa chỉ tại 422 đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

2. Công ty Địa Ốc Minh Trần

Công ty có địa chỉ tại 136 Tông Đức Thắng, Hòa Minh, Liêu Chiểu, Đà Nẵng được đi vào hoạt động vào ngày 18 tháng 8 năm 2014. Trong nhiều năm vận hành công ty đã từ từ khẳng vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Với phương châm mang đến co khách hàng những sản phẩn chất lượng nhất công ty Minh Trần luôn đặt phương chân uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo là mền tảng cho công ty ngày càng phát triển như hiện nay. Công ty Minh Trần là trong những công ty phát triển bất động sản được nhận rất nhiều sự ưu ái của các nhà đầu tư trong nước và cũng như quốc tế. Chính vì thế, Minh Trần được đánh giá khá cao trong những nhà bất động sản tốt nhất ở miền trung trong thời gian gần đây.

3. Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Hoàng Nhất Nam

Có trụ sở chính tại địa chỉ tại 480 đường 2/9, Hòa Cường Nam, quận hải Châu, Tp. Đà Nẵng được đi và hoạt động vào ngày 1 tháng 1 năm 2016. Công ty Nhất Nam chuyên đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản với mục đích phấn đấu và phát triển để trở thành một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất đổng sản. Công ty Nhất Nam Land luôn đảm bảo mang đến tận nay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất của mọi thời đại vì một cuộc sống chất lượng tốt nhất.

4. Công ty Cp Địa ốc First Real Nam Đà Nẵng

Trụ sở chính tại địa chỉ tại 2/9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực quả cáo, tiếp thị, phân phối những sản phẩm bất động sản thị trường Việt Nam ngày nay. Công ty luôn có những chiến lược kinh doanh tốt nhất, đội ngũ lãnh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, luôn chiếm được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng khó tính nhất. Vì vậy nên công ty Cp Địa ốc First Real Nam Đà Nẵng luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao trong lĩnh vực bất động sản.

5. Công ty CP tập đoàn Cường Hưng Thịnh

Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản tai miền trung. Công ty có trụ sở tại địa chỉ Hải Châu, Đà Nẵng và có rất nhiều các chi nhánh trải đều các tỉnh thành phố lớn trong nước. Công ty có đội ngũ trẻ năng động sáng tạo và đặc biệt là có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Thị trường bất động sản là một trong những lĩnh vực phát triển kinh doanh ngày nay. Trên đây là những nhà bất động sản tốt nhất miền trung được đánh giá trong thời gian gần đây. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ là nguồn tham khảo cho những nhà đầu tư bất động sản để lựa chọn đối tác tốt nhất ở khu vực miền trung.

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.